Free shipping on all orders over $100 Learn More
0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total
  Check Out Continue Shopping

   liệu cá nhân của mình.

  - Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0915220153 hoặc địa chị Email : quangminhbox@gmail.com để được hỗ trợ chỉnh sửa lại dữ liệu cá nhân của mình

  6 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  - Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Quangminhbox.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

  - Những thông tin cá nhân như Họ tên ,Số điện thoại , Địa chỉ , Doanh nghiệp làm việc và một số các thông tin liên quan tới các cuộc trò chuyện, tin nhắn , thư và thư điện tử của quý khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật. Chúng tôi cam kết không để lộ các thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

  - Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường internet mà có thể được bảo mật 100 %. Do vậy chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác... Để bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên website của chúng tôi.